Vì sao Game bom tấn thành bom xịt ở Việt Nam ?

Thảo luận trong 'Mẹo Vặt - Game - Đồ Chơi' bắt đầu bởi binhphuoc, 23/12/16.

 1. binhphuoc

  binhphuoc Administrator Thành viên BQT

  Tham gia ngày:
  9/12/16
  Bài viết:
  28
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Trong những năm gần đây, một vấn đề đã được biết đến như các trò chơi trực tuyến Việt Nam là cơ sở chơi game, một chút hệ thống tự động hóa công nghiệp, đơn giản và phổ biến, ngày game client hiếm hơn. Ngay cả những sản phẩm được coi là có chất lượng cao, cũng như trong các trình duyệt, hoặc hình ảnh chơi game di động "khủng" nhỏ hơn so với các nền tảng cho điện thoại cầm tay trong tay của các sản phẩm 3D tuyệt vời của chúng tôi ...

  Ví dụ, khách hàng game online, khi nhấn nước nhưng chỉ sau một thời gian rất ngắn thời gian không còn ý kiến người chơi nhiệt tình, và thậm chí số lượng người chơi không đi xa hơn các webgame RPG khủng khiếp!
  Tuổi game "mì" lên ngôi
  Rõ ràng, Việt Nam được phát hành vào các trò chơi theo kiểu "spaghetti" để đáp ứng nhu cầu của các cầu thủ trong nước, và đã rất nồng nhiệt chấp nhận, đóng một vai trò trong sự thành công của dịch vụ kinh doanh trực tuyến.

  Vì vậy, tại sao các cầu thủ nhiều hơn và nhiều hơn như sản phẩm đơn giản Việt Nam, dễ chơi, không cần phải đặt rất nhiều nỗ lực từ việc nuôi trước đến nay của huyền thoại MU Online, Võ Lâm Truyền Kỳ ..
   

Chia sẻ trang này

Share