tipmobi Brighton ‘thưởng” cho huấn luyện viên Hughton

Discussion in 'Các Rao Vặt Khác' started by bong123, May 17, 2018 at 12:19 PM.

 1. bong123

  bong123 New Member

  Joined:
  Dec 7, 2017
  Messages:
  20
  Likes Received:
  0
  Trophy Points:
  1
  Home Page:
  TTO - Huấn luyện viên Chris Hughton đã được CLB Brighton & Hove Albion gia hạn hợp đồng thêm hai năm để ở lại sân Amex đến mùa hè năm ty le ca cuoc truc tuyen
  [​IMG]
  Chris Hughton (thứ 2 từ phải sang) và giải thưởng HLV xuất sắc nhất tháng 2-2018 - Ảnh: GETTY IMAGES

  Đây được xem là phần thưởng ban lãnh đạo Brighton dành cho HLV Chris Hughton sau khi chiến lược gia này giúp đội bóng trụ hạng thành công tại Premier League mùa bóng vừa qua.

  Trước đó, HLV Hughton cũng được xem là người hùng sau khi giúp CLB Brighton lần đầu tiên trong lịch sử lên chơi tại Premier League vào mùa hè năm 2017.

  Phát biểu trước giới truyền thông sau khi gia hạn hợp đồng với HLV Hughton, Chủ tịch Brighton Tony Bloom cho biết: "Cách tiếp cận trận đấu siêu năng của Chris được tôn trọng trên bóng đá. Chris đã đem đến cho chúng tôi những trải nghiệm tuyệt vời tại Premier, trong đó có một đêm khó quên tại Amex trước Manchester United. Anh ấy hoàn toàn xứng đáng với hợp đồng mới của mình".

  Trong khi đó, HLV Chris Hughton tỏ ra rất hạnh phúc vì tiếp tục được ban lãnh đạo Brighton tín nhiệm. HLV Hughton chia sẻ: "Tôi rất hạnh phúc với bản hợp đồng này. Điều đó cho thấy tôi đã làm tốt công việc của mình. Tuy nhiên, vẫn còn nhiều khó khăn đang chờ đợi chúng tôi ở mùa thứ hai tại Premier và chúng tôi cần tinh thần đoàn kết để giúp câu lạc bộ tiếp tục tiến lên".
   

Share This Page