1. skywebtop

  skywebtop New Member

  Tham gia ngày:
  2/10/18
  Bài viết:
  1
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Web:
  Xác định mục đích thiết kế website doanh nghiệp
  Chắc chắn rồi, xác định chính xác mục đích và mục tiêu chính là điều kiện tiên quyết để có thể thiết kế được một webiste mang tính hiệu quả cao. Về cơ bản, website của doanh nghiệp thường được chia thành hai loại: Website bán hàng, và website giới thiệu và cung cấp các thông tin về doanh nghiệp để các khách hàng và các đối tác có thể hiểu sâu sắc hơn về doanh nghiệp như: chiến lược tầm nhìn, lịch sử hình thành, sử mệnh, tình hình hoạt động,…. Càng có mục đích rõ ràng, website của bạn càng mạch lạc và thu hút được người dùng.
  Ngoài ra các slide show cũng phải liên quan đến thương hiệu, sản phẩm, dịch vụ. Màu sắc, đường nét: cần phải tương thích với màu sắc chủ đạo của doanh nghiệp và hài hòa trên tổng thể thiết kế website công ty .
  Cuối cùng, lựa chọn một đơn vị thiết kế website doanh nghiệp uy tín
  Đây là cách nhanh nhất để doanh nghiệp có thể sở hữu được những website thông minh, chuyên nghiệp và thu hút khách hàng, thông qua đó đạt được những mục tiêu đã đề ra. Skyweb tự hào là đơn vị thiết kế website nói chung và website doanh nghiệp cho hàng trăm đơn vị khác nhau trên cả nước. Lựa chọn Skyweb chắc chắn là một sự lựa chọn thông minh, chúng tôi cam kết sẽ làm hài lòng khách hàng. Hi vọng được đồng hành cùng bạn trong thời gian sớm nhất
   

Chia sẻ trang này

Share