Tăng năng suất tại nơi làm biệc với mẹo đơn giản

Thảo luận trong 'Nội Thất - Ngoại Thất - Trang Trí' bắt đầu bởi thaodsg, 13/9/18.

 1. thaodsg

  thaodsg New Member

  Tham gia ngày:
  7/9/18
  Bài viết:
  2
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  Bao giờ tự hỏi tại sao các công ty mang tính biểu tượng như Google có những văn phòng tuyệt vời như vậy, nơi nhân viên hài lòng và năng suất? Điều gì khiến mọi người thích làm việc ở đó nhiều đến vậy? Câu trả lời rất đơn giản: chiến lược thiết kế của họ là sáng tạo, tùy chỉnh cho mọi địa điểm và văn phòng không chỉ là những nơi buồn được thiết kế để mang tiền. Chúng ta có thể tìm hiểu một hoặc hai điều từ những ví dụ đó và làm cho không gian làm việc của chúng ta trở nên thú vị hơn với những lời khuyên này ..

  Thiết lập thông minh: Một trong những yếu tố quan trọng nhất trong năng suất là thiết lập văn phòng xem xét cách thức công nhân thực sự sẽ sử dụng không gian. Bàn làm việc nhỏ và không gian làm việc không đầy đủ có thể gây bất tiện cho người lao động và dẫn đến thất vọng và mất tập trung. Một văn phòng được sắp xếp tốt sẽ điều chỉnh theo cách nhân viên làm việc và các chức năng để tạo ra một môi trường thuận tiện, dễ điều hướng. Người lao động thoải mái hơn và có thể tập trung vào các nhiệm vụ trong tầm tay. Thẩm mỹ rất quan trọng trong văn phòng hiện đại nhưng không được ưu tiên hơn hiệu quả.

  >>Xem thêm: Ý tưởng thiết kế văn phòng cho doanh nghiệp

  Một không gian xã hội trên tầng thượng: Điều quan trọng là phải cảm thấy kết nối với thiên nhiên và môi trường xung quanh. Vì vậy, ngay cả khi văn phòng ở giữa thành phố, cách xa khu rừng và thiên nhiên nói chung, có một cách để làm sống lại kết nối đó bằng cách tạo ra một khu vực xã hội trên tầng mái được trang trí với những người trồng cây, thậm chí cả cây cối và từ nơi có thể chiêm ngưỡng.

  Mọi thứ trong đó là Địa điểm: Bước một, đầu tư vào các thư mục, hệ thống lưu trữ, tổ chức bàn, hộp - bất cứ thứ gì để ngăn chặn các chồng giấy ngẫu nhiên. Không chỉ điều này có thể làm giảm sự nhầm lẫn, và thời gian lãng phí sàng lọc thông qua đống giấy tìm kiếm các tài liệu đúng ... nhưng chiến lược này cũng sẽ làm cho nhân viên của bạn cảm thấy có tổ chức hơn và ít căng thẳng hơn.

  Chọn màu kích thích: Màu sắc cá nhân có thể phù hợp với môi trường làm việc. Màu sắc có thể có ảnh hưởng đáng kể đến tâm trạng của nhân viên. Nó cũng có thể giúp với năng suất, sáng tạo, và sự tập trung của các công nhân. Ví dụ như. Màu xanh là một màu được biết đến với hiệu ứng làm dịu và rất hữu ích cho việc tăng năng suất của nơi làm việc, Màu vàng là một màu thúc đẩy sự lạc quan và sáng tạo, Nếu bạn muốn truyền cảm hứng và hiệu quả, bạn cần chọn màu xanh. Nó là một lựa chọn tuyệt vời cho những nơi mà mọi người đang làm việc trong nhiều giờ.

  >>http://vachnganvanphong.top/loi-khuyen-cho-viec-lua-chon-noi-phu-hop-cho-van-phong-cua-ban/

  Cây: Cây cối lộng lẫy cho sức khỏe và tâm trạng. Tương tác với thiên nhiên có thể có tác động rất tích cực đến tâm trạng nhưng trong khi làm việc thì không thể dành nhiều thời gian trong ánh nắng mặt trời và cây xanh. Bạn có thể tận dụng cây cối và làm đẹp không gian làm việc. Họ là một yếu tố quan trọng trong việc làm cho công việc của bạn hiệu quả và họ cũng cung cấp một hình ảnh tốt. Bạn có thể chọn các nhà máy bảo trì thấp.

  Chạm cá nhân: Khuyến khích nhân viên của bạn tạo kiểu bàn với những thứ họ thích. Một chút ngân sách cung cấp văn phòng chi tiêu ở đây sẽ đi một chặng đường dài khi nói đến hạnh phúc của nhân viên, năng suất, và ít vắng mặt.Having đèn phong cách, chủ bút funky, hoặc một bộ sạc cốc cà phê usb sẽ làm cho toàn bộ văn phòng trông tuyệt vời quá.

  Ánh sáng tự nhiên tại nơi làm việc: Ánh sáng tự nhiên nâng cao tinh thần, giảm mỏi mắt và làm cho không gian làm việc xuất hiện lớn hơn. Ánh sáng tự nhiên cũng điều chỉnh nhịp sinh học của con người và giúp kích hoạt quá trình sản sinh Vitamin D. Sử dụng ánh sáng ban ngày trong không gian làm việc của bạn không chỉ làm tăng năng suất mà còn tiết kiệm chi phí năng lượng.Đặt bàn gần cửa sổ để tối đa hóa lượng ánh sáng tự nhiên rơi xuống không gian làm việc. Giảm độ chói trên màn hình máy tính của bạn bằng cách đặt nó với ánh sáng trở lại. Điều này sẽ vị trí bạn hướng tới cửa sổ trong khi bạn làm việc - liếc nhìn vào khung nhìn mọi lúc và sau đó kích thích suy nghĩ và cho đôi mắt một break.Không chặn các cửa sổ với tủ lưu trữ; đặt chúng vào những bức tường không cửa sổ.

  >> Mẹo làm cho văn phòng hấp dẫn hơn
   

Chia sẻ trang này

Share