Du học canada có được nhập cư ở vĩnh viễn không?

Thảo luận trong 'Học Tập - Tra Cứu Điểm Thi' bắt đầu bởi nuhong0705, 24/4/17.

 1. nuhong0705

  nuhong0705 New Member

  Tham gia ngày:
  21/2/17
  Bài viết:
  3
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  Tham dự một cơ sở giáo dục sau trung học ở Canada không chỉ cung cấp cho bạn một nền giáo dục tuyệt vời và kỹ năng sẵn sàng làm việc, nó cũng có thể cải thiện cơ hội của bạn để có được thường trú tại Canada.
  Đọc thêm các bài viết khác:
  1. 9 Lí do bạn nên lựa chọn đi du học canada
  2. Du học ở Canada có thể mang theo cả gia đình vợ / chồng và con cái
  3. Làm thế nào để chọn được một trường học tốt nhất ở nước ngoài?

  [​IMG]

  Có rất nhiều lý do tuyệt vời để chọn tiếp tục học tập tại Canada. Canada có hệ thống giáo dục đẳng cấp thế giới. Bằng cấp, bằng tốt nghiệp, chứng chỉ của một cơ sở giáo dục Canada mang trọng lượng ở mọi quốc gia trên thế giới. Nếu bạn muốn cải thiện chứng chỉ của bạn để hỗ trợ mục tiêu nghề nghiệp của bạn, một nền giáo dục Canada trong lĩnh vực của bạn có thể rất hấp dẫn đối với nhà tuyển dụng. Nếu bạn muốn tiếp tục học tập, Canada là nơi sinh sống của một số trường hàng đầu trên thế giới.

  Canada cũng là một toàn diện , ổn định vị trí, và an toàn để sống trong khi bạn hoàn tất việc học của mình. Mặc dù chi phí sinh hoạt ở các thành phố như Toronto và Vancouver có thể tương đối cao, cuộc sống hàng ngày tại Canada nhìn chung rẻ hơn ở các nước như Hoa Kỳ, Anh Quốc, hoặc Úc.


  Câu hỏi:Sinh viên quốc tế sang du học canada có được nhập cư vĩnh viễn không?
  Trả lời: Có
  Xin lưu ý: mọi đơn xin đăng ký hộ khẩu thường trú tại Canada do nhân viên visa xử lý. Nhân viên visa đó có thể hoặc không thể quyết định cấp visa theo ý riêng của họ . Vì vậy, hoàn toàn không thể đảm bảo chỗ ở vĩnh viễn cho bất cứ ai. Nếu ai đó đảm bảo bạn có chỗ ở vĩnh viễn, người đó có thể cố lừa gạt bạn.

  Điều đó nói, kinh nghiệm học tập và làm việc tại Canada là một yếu tố đủ điều kiện cho nhiều chương trình nhập cư Canada. Kinh nghiệm của Canada và chứng chỉ sau trung học cũng có thể tăng điểm của bạn trong hệ thống Express Entry . Vì vậy, trở thành một sinh viên quốc tế có thể giúp bạn có được chỗ ở vĩnh viễn của Canada bằng cách tăng đáng kể cơ hội được lựa chọn bởi một chương trình nhập cư hiện có.

  Nếu bạn đã đủ điều kiện để được thường trú thông qua một chương trình liên bang hoặc tỉnh hiện tại:

  Trở thành một sinh viên quốc tế có thể làm tăng cơ hội của bạn để được chấp thuận cho thường trú tại Canada.

  Nếu bạn hiện không đủ điều kiện để được thường trú thông qua một chương trình liên bang hoặc tỉnh hiện tại:

  Trở thành một sinh viên quốc tế có thể làm cho bạn đủ điều kiện cho một chương trình hiện có.

  KINH NGHIỆM CANADA
  Là một sinh viên quốc tế tại Canada, bạn nhận được nhiều hơn là một chứng chỉ giáo dục. Hầu hết sinh viên quốc tế đủ điều kiện để làm việc lên đến 20 giờ mỗi tuần trong thời gian học tập của họ, và toàn thời gian trong giờ nghỉ. Họ cũng có thể hội đủ điều kiện để xin giấy phép làm việc sau khi tốt nghiệp. Giấy phép làm việc này cho phép sinh viên quốc tế ở lại Canada để làm việc cùng thời gian với chương trình học của mình, trong thời gian tối đa là ba năm.

  Vì vậy, như là một sinh viên quốc tế, bạn có cơ hội để có được kinh nghiệm làm việc có giá trị của Canada. Bạn cũng có cơ hội để liên lạc với những người khác trong lĩnh vực của bạn, và phát triển mạng lưới chuyên nghiệp của bạn sẽ giúp bạn sau này trong sự nghiệp của bạn.

  Kinh nghiệm ở thị trường lao động Canada không chỉ đóng góp vào điều kiện làm việc thường trú mà nó còn giúp bạn trở thành ứng cử viên hấp dẫn hơn cho các nhà tuyển dụng Canada, những người có thể cung cấp cho bạn một công việc vĩnh viễn. Việc cung cấp việc làm vĩnh viễn, toàn thời gian từ một công ty Canada đủ tiêu chuẩn có thể tạo ra sự khác biệt lớn cho cơ hội thành công của bạn khi có được giấy chứng nhận thường trú Canada.

  TÓM LƯỢC
  Các cơ sở giáo dục Canada được quốc tế tôn trọng, và Canada là một quốc gia tuyệt vời để sinh sống trong khi bạn học.
  Sinh viên quốc tế Canada có thể đồng thời có được kinh nghiệm làm việc và phát triển mạng lưới chuyên nghiệp của họ.
  Chứng chỉ Canada và / hoặc kinh nghiệm làm việc có thể góp phần vào việc đủ điều kiện để được thường trú tại Canada bằng cách:
  Cho phép bạn tiếp cận trên mặt đất đến thị trường việc làm của Canada để tạo ra triển vọng việc làm trong tương lai,
  Tăng điểm số CRS của Express Entry , hoặc
  Làm cho bạn hội đủ điều kiện cho một chương trình nhập cư mà trước đó bạn chưa đáp ứng tiêu chuẩn đủ điều kiện.
  Mới Canadim của Study-2-cư chương trình có thể giúp bạn trở thành một sinh viên quốc tế Canada. Điền vào đánh giá sinh viên trực tuyến miễn phí của chúng tôi ngay hôm nay để bắt đầu:
   

Chia sẻ trang này

Share