đánh dụng ráo trọi thứ trái ớt

Discussion in 'Du Lịch - Phượt - Khám Phá' started by tzxfgyg6, Mar 12, 2018.

 1. tzxfgyg6

  tzxfgyg6 Member

  Joined:
  Jan 24, 2018
  Messages:
  33
  Likes Received:
  0
  Trophy Points:
  6
  Gender:
  Male
  Rượu ớt cay cứu sống người hoạ BIẾN, bỗng nhiên QUỴ trong suốt 1 phút trai nhau
  Ớt là một trong suốt những loại gia vì phổ biến dùng đặng chế biến danh thiếp huơ háp. cầm cố song, thưa ai biết rằng loại gia vị nào lại đem đến nhiều ích đặc bặt biếu lực khỏe. đứt đứt thông báo nào là sẽ khiến tín đồ cụm từ các huơ ăn cay ham thích nằm mê biếu nhưng mà tính. đồng khoảng hiểu liền ích thứ việc tọng ớt thẳng thớm bạn nhai.
  Giảm bớt bít tất tay
  đơn ích lợi thú của loại gia vì này, đấy chính là chúng có thể tiến đánh giảm bao tay và lo lắng. vày các khuơ măm cay sẽ giúp tăng cường sinh sản ra serotonin, giàu tác dụng cải thiện tâm trạng. Nếu chẳng nếu như tín đồ cụm từ những môn háp cay, bạn thoả nhiều trạng thái thêm một lượng bé loại gia bởi nè ra bữa đớp nhằm tâm cảnh được hơn.
  Team hốc cay sẽ thích lúc biết nhằm những ấm ích tự ớt dành tặng sức khỏe - Ảnh 1.
  tiến đánh ấm cơ thể
  một trong suốt những loại gia vì giúp làm siêu cơ thể tiệm quả đó chính là ớt. các huê xực chứa ớt giàu tác dụng công tăng nhiệt quãng cụm từ cơ thể. Nhâm nhi những khoa háp cay ngày rét sẽ là sự tuyển lựa tót vời nhằm giúp bạn giảm bớt cảm giác lạnh buốt khó chịu đấy.
  Team ăn cay sẽ thích thú tã lót biết nhằm những siêu lợi. tự ớt dành biếu lực khỏe - Ảnh 2.
  gian ung ấu thơ
  Loại gia do nè chả chỉ chứa chấp các vitamin cấp thiết cho thân thể như A, B… cơ mà chúng đang chứa cạc chồng chống oxy hóa tự nhiên. cậy ráng, khả năng chống lại danh thiếp tác nhân dịp gây bệnh và gốc trường đoản cú vì chưng thứ cơ thể nổi tăng cường. Chúng cũng là nguyên tố giúp làm giảm nguy kia đắt ung thư vì chưng gốc từ vị hoi bởi vậy.
  Team tạo vật cay sẽ ham thích buổi biết xuể những ấm ích lợi tự ớt dành biếu sức khỏe - hình 3.
  Điều chỉnh huyết áp
  Ớt chứa chấp lắm kali và đơn lượng nhỏ natri nhiều tác dụng điều chỉnh huyết áp. Thêm vào đấy, folate nhiều trong chúng cũng góp phần làm giảm huyết áp và giãn huyết quản. cùng và sắt tìm kiếm chộ trong suốt ớt cũng có tác dụng ảnh thành tế bào tiết mới.
   
 2. vusondaugxvn

  vusondaugxvn New Member

  Joined:
  Oct 26, 2017
  Messages:
  17
  Likes Received:
  0
  Trophy Points:
  1
  Gender:
  Male
  Ngày nay cồn thạch & cồn khô được tiêu dùng phổ biến so với bình gas tại những đám tiệc, nhà hàng, quán ăn vì tính an toàn và tiện dụng. Kinh doanh, sản xuất cồn thạch và cồn khô cho người chuẩn bị khởi nghiệp mà ít vốn. Tôi sẽ hướng dẫn cho các bạn thực tế công thức sản xuất cồn thạch, cồn khô và cồn gel.

  Vui lòng liên hệ Số ĐT: 0122.9625.524 (Mr Thành)
  [​IMG]

  1. Quy trình sản xuất Cồn Thạch

  Hiện nay cồn thạch được tiêu thụ nhiều hơn so với cồn khô do có nhiều tiện lợi. Công thức làm cồn thạch không sử dụng nhiệt nên rất dễ sản xuất và thiết bị đầu tư ít. Công thức sản xuất cồn thạch cho nhiệt lượng lớn, cháy lâu. Đặc biệt cồn thạch khi sử dụng không để lại cặn, thuận lợi vệ sinh bếp. Không có khí độc và cay mắt nên rất an toàn cho người dùng.

  Chi phí cho quy trình sản xuất cồn thạch dao động 10-20 triệu, diện tích 16m2 là làm được được với quy mô vừa và nhỏ. Nếu các bạn có tiềm lực tiêu thụ cồn thạch với sản lượng lớn thì có thể đầu tư trang thiết bị bán tự động tầm 100-200 triệu để làm ở quy mô lớn hơn.

  2. Quy trình làm Cồn Khô

  Công thức làm cồn khô khi đốt không cay mắt và không có khí độc hại. Chất lượng cục cồn cứng, vận chuyển dễ dàng, không chảy nước. Giá cả cạnh tranh.

  Tôi sẽ tư vấn cho bạn 3 công thức cồn khô (bao gồm cả cồn khô siêu cháy không chảy nước khi đốt). Bạn có thể điều chỉnh được chất lượng viên cồn trong quy trình sản xuất. Đầu tư thiết bị làm đơn giản, có thể đặt làm tại các tiệm Inox. Chỉ cần diện tích 16 mét vuông, các bạn có khả năng sản xuất ra 500 kg cồn 1 ngày.

  3. Quy trình làm Cồn Gel

  Cồn gel sản xuất ra khi đốt có mùi dễ chịu, không cay mắt. Công nghệ sản xuất cồn gel giản đơn hơn cồn khô vì không dùng nhiệt. Không cần nhiều thiết bị và đặt khuôn mẫu, nhân công ít. Chi phí đầu tư bau đầu thấp. Có khả năng làm hơn một tấn cồn gel một ngày..

  Tôi sẽ hướng dẫn cho các bạn tự trực tiếp sản xuất ra sản phẩm với trang thiết bị và hóa chất do tôi chuẩn bị sẵn.

  Chi phí tư vấn cho mỗi sản phẩm: năm triệu đồng. Có hợp đồng chuyển giao.

  Xin liên hệ SĐT: 0122.9625.524 (A. Thành)
   

Share This Page