Có nên bỏ điểm sàn Tuyển Sinh Đại Học ?

Thảo luận trong 'Học Tập - Tra Cứu Điểm Thi' bắt đầu bởi binhphuoc, 23/12/16.

 1. binhphuoc

  binhphuoc Administrator Thành viên BQT

  Tham gia ngày:
  9/12/16
  Bài viết:
  30
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Khuyến nghị từ năm 2017 cấp trường Đại học Đại học Point là cần thiết, nhưng một số người lo lắng rằng tuyển sinh sẽ được chất lượng thường rất thấp. Trong khi nhiều sinh viên không lo lắng giáo viên hỗ trợ ít hơn.

  16/12 Thứ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo Bùi Văn Ga 2017 vào đại học quốc gia Bill khẳng định rằng Bộ đã công bố quy định ý kiến công chúng, nó đã giảm xuống ở lối vào Đại học Quốc gia.

  Năm nay, điều kiện theo quy định của Bộ là yêu cầu tốt nghiệp trung học phổ biến nhất. Các trường đại học đang xem xét các điều kiện đặt trên đầu của mình, để đảm bảo chất lượng, xây dựng danh tiếng.

  Nguyễn Thanh M (Hà Nội) cho biết: "Khi tôi nghe điều này, tôi cảm thấy một số gánh nặng thêm cho cha mẹ, gia đình luôn muốn tôi đi học đại học, mà còn giúp loại bỏ các trường đại học của học tập.

  "Thành thật mà nói, tôi lo lắng là không còn chạm vào chỗ sàn để dừng lại, và tôi nghĩ rằng nếu bạn lấy đi các sàn đại học cũng có mặt tốt, ngoài việc cố gắng, nhưng cũng giúp đỡ để gây áp lực với tôi, bởi vì tại thời điểm đó, chúng tôi cũng sẽ có nhiều cơ hội , thêm nhiều trường học có thể lựa chọn ", M nói.

  Cho phép nhiều ham muốn, và mong muốn thay đổi giấy phép sau khi thực hiện, nhiều ứng viên sẽ không bị quấy rầy, vì mức cao công suất thấp khoa học, nhưng không nhất thiết phải tốt hơn. "Bởi vì không có một trường học tốt để chấp nhận một điểm đầu vào thấp để có được quá thấp" - M. nói
   

Chia sẻ trang này

Share