Cá độ bóng đá: thảm kịch gia đình vì cá độ bóng đá thua

Discussion in 'Các Rao Vặt Khác' started by bebebe123, May 17, 2018 at 2:40 PM.

 1. bebebe123

  bebebe123 New Member

  Joined:
  Apr 5, 2018
  Messages:
  11
  Likes Received:
  0
  Trophy Points:
  1
  Gender:
  Female
  Cá độ bóng đá: thảm kịch gia đình vì cá độ bóng đá thua. Trò chơi cá cược bóng đá với vô số tác hại của nó đã tạo nên ko biết bao lăm bi kịch với các cá nhân, gia đình có người mang trong mình máu đỏ đen. lúc họ chẳng thể kiểm soát được cuộc chơi vì thiếu đi kinh nghiệm, kỹ năng chơi cá độ chuyên nghiệp. Bạn có thể tham khảo thêm cách cá độ luôn thắng tại đây.

  Cá độ qua mạng nghiêm trọng ví như thiếu hiểu biết

  Trên một trang web, lúc đóng góp ý kiến về tác hại của tệ nạn cá độ, một bạn đọc có nickname Khutkhit đã cho biết: “Tôi nghĩ hình thức cá độ này như con rắn 9 đầu đấy, chặt cái này thì cái khác lại mọc ra thôi, vì nhu cầu là quá rõ và xoành xoạch cao”. chẳng thể phủ nhận quan điểm này bởi thực tế đã chứng minh rất rõ.

  [​IMG]

  Cá độ trực tuyến tổng thể và bóng đá kể riêng trên mạng giờ đã rất đa dạng. nhắc không ngoa, lấy một trang cá độ về để chơi không hề chuyện khó bởi có rất nhiều đầu nậu, chân rết sẵn sàng cung cấp cho người chơi có nhu cầu.

  Bởi dễ như thế và đối tượng “nghiện” cá độ chẳng loại trừ người nào nên những bi kịch nảy sinh ngày một rộng rãi, trong ấy có một bộ phận không nhỏ là các cán bộ, công chức, viên chức.

  trằn Minh L (Quảng Bình) nguyên là kế toán trưởng ngân khố nhà nước huyện Nhà Bè (TP.HCM). Trong công tác, L luôn tỏ ra là người mẫu mực. Ở gia đình, L cũng chứng tỏ mình là người có phận sự.

  xem thêm:>> Cá độ bóng đá đã được hợp pháp tại Việt Nam chưa?

  mặc dù vậy, ít ngờ đâu, chỉ trong 4 tháng, vì máu mê cá độ bóng đá và ngập trong nợ nần do thua quá phổ thông, L đã thụt két đến 44 tỉ đồng để “thua keo này, bày keo khác”. tới lúc sự việc vỡ lở, L bị đưa ra xét xử về tội “tham ô”, “đánh bạc”. Vợ của L đến khi chồng bị bắt mới biết chuyện, dù đã chạy vạy khắp nơi cũng chỉ gom nhặt được 100 triệu đồng để giải quyết hậu quả. Sau này, L. Bị tòa tuyên án tử hình.

  ko gây hậu quả nặng nài như L, nhưng Nguyễn quang quẻ T (Hà Nội) đã tự đánh mất sự nghiệp, gia đình chỉ vì ham cờ bạc, cá độ. Vốn là công chức ở một doanh nghiệp nhà nước tại Hà Nội, ngày ngày T rất siêng năng đến cơ quan và vô cùng chịu thương chịu khó “bám” lấy chiếc máy tính.

  người nào cũng nghĩ T làm việc, nhưng bản chất, T bằng máy để “chơi bóng”. Cái gì có thể T cũng cá độ, từ bóng đá, bóng rổ đến tennis, bóng chuyền, bóng ném…, T đều cá tất. khi đầu là chơi vui, nhưng càng chơi càng thua, T nướng sạch tiền tư nhân, rồi đặt xe cũng ko đủ. Thế là, tiện cầm quỹ của phòng, T cũng mang “cúng” hết cho những cuộc cá độ.

  đến bất chợt còn khả năng bù lại số tiền đã lấy của cơ quan, T bỏ việc, ko dám đi làm. Ngay cả gia đình T cũng không phải hay biết. tới khi cơ quan đến tận nhà Tìm hiểu, bác mẹ T đành gạt nước mắt trả số tiền nợ cho T.

  Sau ấy, quá buồn vì ông con ko giỏi làm mà giỏi phá, bố T tuyên bố trong khoảng con. Bây giờ, T hàng ngày vẫn sống lắt lay nhưng với cơn nghiện cá độ không thể “cai”, T chuyển sang vay mượn bất cứ ai có thể vay để cá độ với kỳ vọng “làm lại cuộc đời” đầy mộng ảo.
   

Share This Page